Vali khóa sập Tresette nhập khẩu Hàn Quốc siêu bền TSL-6055 Black – TSL-6055 Black

Mô tả

  • Chất liệu: Nhựa polycarbonate, Nhiều chất liệu.
  • Khả năng chống nước: Có.
  • Bảo hành: 3 năm.
  • Xuất xứ: Hàn Quốc.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Vali khóa sập là một bản nâng cấp của vali khóa dây kéo khi khắc phục được khá nhiều nhược điểm của loại vali khóa kéo thông thường đồng thời nâng tầm sản phẩm lên một đẳng cấp cao hơn về tính thẩm mỹ, thời trang và cả tính an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Một chiếc vali cao cấp với khung nhôm khóa sập siêu an toàn, vali có độ cứng của khung nhôm và độ bền dẻo của nhựa PC làm cho việc vali bị vỡ xước nứt rất khó xảy ra.

v3Q7zs_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
Vali khóa sập – bạn đồng hành tin tưởng cho mọi chuyến đi xa

Vali là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi chuyến đi xa của chúng ta. Chính vì thế mà các dòng vali khóa sập ra đời với mục đích khắc phục những nhược điểm mà các loại vali khác đang gặp phải như thấm nước. chịu lực kém…

Khả năng chống thấm, chống nước hoàn hảo: vali khóa sập sử dụng cách đóng vali bằng khóa số giúp vali sập vào ăn khít với nhau qua đó dù đi trời mưa hay gặp nước thì nước cũng không thể nào len lỏi vào bên trong chiếc vali của bạn được.

Khả năng bảo mật cao: Các vali khóa sập thường được trang bị khóa TSA (TSA là  đặt tên theo tổ chức quản lý an ninh vận chuyển Mỹ) là khóa chuyên dụng có độ bảo mật cao nhất hiện nay. Việc kiểm tra vali sẽ không làm phá hỏng ổ khóa, gây hỏng hóc gì cho vali của bạn như những chiếc vali thông thường là phải cắt bỏ khóa dây hay kéo ra kéo vào làm hỏng khóa. Ngoài ra khóa số TSA được cố định chắc chắn vào thân vali, đồng thời trang bị hệ thống 3 bánh răng chống dò số giúp bạn bảo vệ hành lý an toàn mà không một ai khác có thể xâm nhập được.

Vali khóa sập Tresette nhập khẩu Hàn Quốc siêu bền TSL-6055 Black

– Chất liệu nhựa làm bằng PC thực sự làm cho vali có độ dẻo lớn hơn, chịu được ngoại lực lớn hơn và đàn hồi tốt.

– Việc thiết kế khung nhôm khóa sập làm cho việc bị ăn trộm, và méo mó gần như không có.

– Cần kéo hợp kim nhôm chắc chắn.

– Tay xách vali kéo cả 2 bên ngang dọc làm cho việc sử dụng thật là dễ dàng.

– Vali khóa sập có 4 bánh xe đôi xoay 360 độ, di chuyển dễ dàng nhẹ nhàng.

– Chất liệu vali kéo là PC dẻo.

– Kích thước : 20 inch – 3.9 kg

26 inch – 5.1 kg

– Bảo hành chính hãng 3 năm.